Hong SinhTrang chủ
Hỗ trợ trực tuyến

Vnrubber

My status
Tìm kiếm
Video
Giá thị trường cao su
Giá vàng

Mua
Bán

Tỷ giá


Giới thiệu

    Quá trình phát triển và hội nhập

-    Công Ty Cổ Phần Cao Su Hồng Sinh  được thành lập dựa trên nền tảng phát triển của Trang trại Hồng Sinh, chuyên trồng cây cao su, diện tích khoảng 100 ha do hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Hồng làm chủ sở hữu.
-    Qua quá trình phát triển, thời gian đầu Trang trại Hồng Sinh chỉ khai thác mủ cao su bán cho các đại lý thu mua.
-    Tháng 04/2007: Trang trại Hồng Sinh trực tiếp cung cấp mủ cao su cho các nhà máy chế biến, đồng thời làm đại lý thu mua mủ cao su từ các Nhà vườn trong khu vực khoảng 2.000 ha đem cung cấp cho các Nhà máy sơ chế mủ cao su.
-    Tháng 5/2009: Trang trại Hồng Sinh Xây dựng Nhà máy sơ chế mủ cao su, chế biến mủ cao su nguyên liệu RSS3 cung cấp cho thị trường nội địa.
-    Tháng 8/2010: Thành lập Công Ty Cổ Phần Cao Su Hồng Sinh chuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm cao su xông khói thiên nhiên RSS3. Kể từ ngày thành lập, Công ty liên tục hoạt động và phát triển không ngừng trên lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu cao su. Vượt qua những khó khăn ban đầu, đến nay Công Ty Cổ Phần Cao Su Hồng Sinh đã tạo dựng được thương hiệu HSR quen thuộc.
-    Là đơn vị sản xuất và xuất khẩu cao su xông khói thiên nhiên RSS1, RSS 3 có uy tín với số lượng hàng lớn Công ty ngày càng phát triển và hội nhập cùng Thế Giới.
-    Chúng tôi chuyên xuất khẩu sang các thị trường: Peru, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc Pakistan...
Sản phẩm
RSS1 Cao su tờ xông khói phân loại cấp hạng được áp dụng là tính sạch sẽ, màu sắc và tính không mang những khuyết tật như bọt khí mà có thể thấy bằng mắt thường. Yếu tố quan trọng trong chế biến cao su RSS chất lượng tốt là đảm bảo mức độ tinh. Một sự cung cấp nước đủ sạch là cần thiết cho sự pha loãng latex và để rữa trong thời gian tạo tờ cao su. Latex càng được thu gom càng sớm càng tốt để tránh mủ tạo đông sớm và cũng có thể dùng chất chống đông phổ biến là sulfit natri (Na2SO3). Liều lượng có thể thay đổi tùy theo từng điều kiện nhưng không vượt quá 0.05% đối với cao su khô. Sự đánh dông có thể sử dụng đông tụ thành từng khối riêng lẽ như thùng đánh đông hay đánh đông thành tờ liên tục. Latex khi về nhà máy phải lấy mẫu kiểm tra DRC nguyên liệu ;có nhiều phương pháp kiểm tra nhưng hiện nay phương pháp phổ biến là kiểm tra nhanh TSC dùng bảng quy đổi ra DRC Chi tiết
RSS 3

(RIBBED SMOKED SHEET GRADE 3): sản phẩm chính Cao su tờ xông khói phân loại cấp hạng được áp dụng là tính sạch sẽ, màu sắc và tính không mang những khuyết tật như bọt khí mà có thể thấy bằng mắt thường Yếu tố quan trọng trong chế biến cao su RSS chất lượng tốt là đảm bảo mức độ tinh. Phân hạng tờ xông khói được thực hiện bằng phương pháp ngoại quan :

 • Loại RSS 1 : Không có bọt ,không bụi ,không vết dơ.

• Loại RSS 2 : và bọt nhỏ ,không bụi ,không vết dơ.

• Loại RSS 3,4,5 : Số bọt nhiều dần nhưng không bụi, không vết dơ.


Ứng dụng : Với điều kiện và phương pháp chế biến đặc trưng, cao su RSS được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật như làm mặt lốp ôtô ; RSS tạo thành tờ nên ít bị băm nên cường lực kéo đứt rất cao , ít bị lão hoá hơn cao su cốm rất thích hợp cho các sản phẩm đòi hỏi tính kháng đứt cao, kháng mòn, cũng như độ cứng cao .

Chi tiết
Thị trường xuất khẩu
Đối tác - Hiệp hội

AMPC

VCCI

Hiệp hội cao su việt nam
Công Ty Cổ Phần Cao Su Hồng Sinh
Nhà Máy:
Ấp Hòa Phú, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Văn phòng: 561 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: (848) 3997 0772 - 3997 0773 -3997 7043 Fax: (848) 3997 7042
Email: hongsinh@hsrubber.vn    Wesite: www.hsrubber.vn
Thiết kế web Trí Việt